โครงการเตรีมความพร้อมด้านวิชาชีพสู่สถานประกอบการ นักศึกษาสหกิจศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560พฤษภาคม 30, 2017โครงการประกวดผลงานวิจัยนวัตกรรม The 7th Innovation Awardsมิถุนายน 6, 2017 Published by Prompong Tongjumrern on มิถุนายน 3, 2017 Categories ข่าวประชาสัมพันธ์ Tags Share0 Prompong Tongjumrern Related postsพฤษภาคม 7, 2024ร่วมถ่ายทำรายการ “ครัวคุณต๋อย” เพื่อยกระดับ “ขนมถ้วยเมืองปทุม”Read moreเมษายน 30, 2024โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence: AI) ร่วมกับการออกแบบการทดลอง สำหรับงานตีพิมพ์สายสังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์Read moreเมษายน 30, 2024รางวัล Silver Award และ รางวัล Special Prize from Saudi Arabia จากผลงาน Water Hyacinth: New Fiber Innovation for Textile IndustryRead more Comments are closed.